Hoa Thủy Tiên

Nếu được hỏi món quà nào mang đến nhiều bất ngờ nhất, chắc chắn phải kể đến hoa Thủy Tiên. Lúc mới mang về, những nụ hoa Thủy Tiên còn e ấp đầy bí ẩn. Nhưng khi cánh hoa đầu tiên hé nở, bạn sẽ phải thốt lên trước vẻ đẹp tuyệt vời mà chúng mang lại. Trên mỗi cành, khoảng 6 – 8 bông hoa bung tỏa với rất nhiều màu sắc. Bên trong là màu trắng, tím, hồng, cam… khiến Thủy Tiên giống như những chú bướm rực rỡ. Những bông hoa như đang nhảy múa giữa không gian. Giúp bạn xua tan đi bao lo âu, phiền muộn trong cuộc sống.

Ý nghĩa hoa Thủy Tiên theo từng màu sắc

Là biểu tượng của sự may mắn, giàu có và hạnh phúc, Thủy Tiên mang vẻ đẹp sang trọng, kiêu hãnh. Hoa rất phù hợp để trang trí trong những dịp đặc biệt, ngày lễ, Tết. Hoặc nó có thể dùng làm quà dành tặng cho những người yêu thương. Tùy theo màu sắc của mỗi loại mà Thủy Tiên sẽ hàm chứa những thông điệp khác nhau. Nếu như Thủy Tiên vàng tượng trưng cho sự quyền quý và vương giả.
Dù lựa chọn màu sắc nào đi nữa thì một đóa hoa Thủy Tiên rực rỡ chắc chắn sẽ thắp sáng căn phòng của bạn. Cũng như nó sẽ sưởi ấm trái tim, động viên tinh thần cho những ai nhận được chúng

Bình luận