Nước mắm VIP cá cơm vàng


🔥🔥🔥🔥VIP cá cơm vàng 60 độ đạm (Loại Hảo Hạng) Nước mắm ĐH Nha Trang 60 độ đạm
- Dung tích 250ml/chai nhựa
- Giá 366.000 đồng/hộp (6 chai)
- Nguyên liệu an toàn 100%cá cơm, muối, nước
- Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng đây là loại nước mắm 100% cá cơm được sản xuất từ
khoa công nghệ thực phẩm Trường Đại Học Nha Trang là ngôi trường hàng đầu về chế biến thủy hải sản ở Việt Nam, Lấy Uy Tín của Trường đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
- Nên là loạt tốt nhất và rất phù hợp cho các mẹ nấu ăn dặm cho bé và An tâm dùng cho cả gia đình.
-Nước mắm được sản xuất theo phương pháp truyền thống hoàn toàn bằng cá cơm, đảm bao vệ sinh an toàn thực phẩm và 100% không chất bảo quản vì mắm được sản suất theo phương pháp Truyền Thống nên đậm đà và thơm hơn các loại mắm được sản suất theo dây truyền.
- Độ đạm của cá 100% tự nhiện được sinh ra nhờ quá trình lên men cá hoàn toàn tự nhiên với một thời gian dài. Chính sự lên men đó không chỉ làm chuyển đổi hay thủy phân protein cá thành axit amin mà còn thay đổi các thành phần khác để tạo sản phẩm có màu, mùi, vị, hương… không phải pha chế thêm những phụ gia nào khác như nước mắm công nghiệp.
- Cái vị nước mắm này ai chưa dùng thì nên thử một lần là thích ngay vì có độ măn và ngọt tự nhiên của cá, ăn rồi chỉ có khen mà không chê vào đâu được, một khi đã dùng là sẽ dùng mãi không thôi, vừa an toàn cho sức khoẻ, vừa hợp khẩu vị, đúng nghĩa mắm ngon luôn ấy.
- Bao bì là hộp giấy có quay xách rất gọn nhẹ và lịch sự khi làm quà tặng ❤️

Bình luận